Đừng mắc sai lầm khi chơi bóng chày với giày sai

Bạn hoặc ai đó bạn biết chơi trò chơi bóng chày? Nếu có, tôi hy vọng loại giày bóng chày đang được sử dụng đã được tính đến, vì nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong kết quả cuối cùng của một trận đấu, một buổi tập hoặc một buổi tập thử.

Bạn có nhớ những ‘trò chơi’ này rất vui khi nào không? Không phải bóng chày không còn vui nữa; Đừng hiểu sai ý tôi, tất nhiên là như vậy. Tuy nhiên, mức độ cạnh tranh hoàn toàn khốc liệt ở tất cả các cấp độ thể thao ngày nay nữa, và bóng chày chắc chắn không phải là ngoại lệ. Nếu bạn muốn thăng tiến, cho dù đó là từ băng ghế dự bị ra sân, từ ‘liên kết yếu’ đến MVP, nếu bạn muốn được chọn vào đội bóng chày du lịch, hoặc vào trường trung học, đại học, Triple -A hoặc đội bóng chày Major League, bạn cần phải cố gắng hết sức mình mọi lúc. Có thiết bị bóng chày thích hợp là một yếu tố quan trọng để bạn trở thành người giỏi nhất có thể.

Không phải chúng tôi muốn bất cứ ai bào chữa rằng họ ‘có thể là ai đó’ nếu họ có thiết bị khác. Rốt cuộc, thiết bị chỉ tốt khi người sử dụng nó. Nhưng … khả năng thiên bẩm của một cầu thủ bóng chày có thể bị cản trở nếu họ có ít thiết bị lý tưởng.

Lấy ví dụ như giày bóng chày.

Tất nhiên bạn cần giày bóng chày với độ vừa vặn phù hợp. Nếu miếng đệm của bạn quá lớn hoặc quá nhỏ, bạn sẽ không thể chạy hết sức mình. Điều đó có nghĩa là bạn gia đình đặng văn lâm có thể không làm cơ sở kịp thời để thực hiện cú ném. Hoặc về phòng thủ, nó có thể có nghĩa là bạn không thể đến được quả bóng bay đó và tìm ra trước khi nó rơi khỏi bầu trời. Tôi nghĩ rằng khá rõ ràng rằng việc có một đôi giày không vừa vặn thực sự có thể cản trở bất kỳ nỗ lực nào của vận động viên.

Đồng thời, việc đi không đúng loại giày bóng chày có thể gây ra nhiều rắc rối. Lấy ví dụ như giày bóng chày truyền thống so với giày sân cỏ bóng chày.

Nếu bạn đang chơi một trò chơi trên sân cỏ nhân tạo cứng và tất cả những gì bạn phải mặc là những chiếc gai bóng chày tiêu chuẩn, thì không có cách nào bạn có thể chơi quả bóng tốt nhất của mình. Bạn không những không có đủ lực kéo như mong muốn, khiến bạn chậm chạp và kém chắc chân hơn, mà còn có thể khiến đôi chân bị đau một chút trước khi trận đấu kết thúc. Nếu bạn đang chơi một giải đấu hoặc đánh đầu kép, màn trình diễn của bạn trong trận đấu tiếp theo có thể sẽ thậm chí còn tệ hơn!

Có rất nhiều kiểu dáng giày bóng chày khác nhau từ tất cả các nhà sản xuất khác nhau như Nike, Mizuno, Adidas và các hãng khác, với tất cả các mức giá khác nhau. Biết được loại bề mặt bạn sẽ chơi và có đôi giày bóng chày thích hợp cho bề mặt đó có thể đảm bảo rằng tài năng thực sự của bạn xuất hiện và bạn sẽ có cú đánh tốt nhất để giành chiến thắng, cho dù đó là thực hiện, ghi bàn, thực hiện đội hoặc chiến thắng trong trò chơi.