Mười điều hàng đầu mà các huấn luyện viên bóng đá trẻ làm để khuấy động đội bóng của họ

Mười đầu hàng mà huấn luyện viên bóng đá trẻ làm để nâng cao đội bóng của họ
Chủ đề chung của các đội thất bại

Thật không may, có một số điều thường là chủ đề chung trực tiếp bóng đá cho các đội bóng trẻ có thành tích kém. Sau khi huấn luyện trong 15 năm ở 6 giải đấu khác nhau và đào tạo / quản lý một số đội bóng trẻ, tôi đã thấy một loạt các đội bóng trẻ tồi tệ. Tôi thậm chí đã nghỉ hai năm huấn luyện để nghiên cứu các chương trình bóng đá trẻ tốt nhất và kém nhất không chỉ ở khu vực trực tiếp của tôi mà trên toàn quốc. Mặc dù chắc chắn có nhiều cách để lột da một con mèo, nhưng dường như có rất nhiều điểm chung trong các đội là những cư dân đường dưới nhất quán. Đây là những đội liên tục nằm ở tầng hầm của bảng xếp hạng năm này qua năm khác và gặp vấn đề thực sự trong việc giữ chân các cầu thủ. Thật là đau đớn khi xem một số đội bóng này tập luyện và chơi trò chơi, tôi thực sự cảm thấy thương những đứa trẻ tội nghiệp phải chơi cho một số huấn luyện viên này, thật không may, rõ ràng là nhiều đứa trẻ đang chơi những gì sẽ là mùa giải bóng đá trẻ cuối cùng của chúng. Trong nhiều trường hợp, các đội này có rất nhiều tài năng, nhiều hơn tôi tưởng tượng, nhưng họ được huấn luyện quá kém nên không có cơ hội đạt được nhiều thành công cá nhân và rất ít nếu có thành công của đội. Trong khi một số huấn luyện viên rõ ràng là có ý nghĩa tốt nhưng đã thua cuộc, cũng có rất nhiều huấn luyện viên có vẻ rất tự tin vào khả năng và cách tiếp cận của họ, bất chấp kết quả tệ hại của họ. Mặc dù tôi có thể viết nhiều tập về lý do tại sao các đội này lại thi đấu kém như vậy, nhưng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn phiên bản của tôi về top 10.

Mười điều hàng đầu mà các huấn luyện viên thanh niên làm để khuấy động đội của họ

10) Biên kịch quá nhiều.
Một số trong những đội có thành tích kém này đã lên kịch bản trong một nửa thời gian luyện tập và không thực hiện một lần đại diện nào là vừa vặn và đóng băng hoặc chim-chó.

9) Điều hòa quá nhiều.
Hầu hết các đội này đã dành từ 25% đến 40% thời gian luyện tập của họ để thực hiện các bài tập kiểu điều hòa không liên quan đến bóng đá. Những đội bóng trẻ này sẽ rất tuyệt nếu họ thi đấu trong một cuộc thi gặp gỡ hoặc tranh cử xuyên quốc gia, nhưng khi thi đấu bóng đá, họ đã bị đè bẹp hàng tuần.

8) Các kế hoạch phòng thủ kém-
Các đội này đã sử dụng các phương án phòng thủ được thiết kế để ngăn chặn các hành vi vi phạm bóng đá đại học và các cầu thủ bóng đá đại học hoặc chuyên nghiệp, chứ không phải các trận đấu hoặc vi phạm bóng đá trẻ và các cầu thủ bóng đá trẻ. Hãy thậm chí không bắt đầu về những người có quy tắc chơi tối thiểu và cách phòng thủ của họ hiếm khi thích ứng với việc những người chơi này chơi phòng thủ trong những tình huống mà họ có thể thực hiện và cung cấp giá trị đồng đội trên từng khoảnh khắc.

7) Đổ lỗi cho bọn trẻ.
Các huấn luyện viên đổ lỗi cho các em thiếu “nỗ lực” hoặc thiếu tài năng dẫn đến các đội thi đấu thiếu thành công. Nhiều người trong số các huấn luyện viên này là những người “cỏ trong xanh hơn”. Huấn luyện viên nghĩ rằng họ phải có tài năng tốt nhất hoặc tầm cỡ để cạnh tranh. Bất kỳ sự thiếu thành công nào cũng được cho là do tình huống ‘Jimmies and Joes’ mà đội của họ bị “ra rìa”. , giải lao, cầu thủ bị ốm, đội khác, gian lận, con chó ăn bài tập về nhà blah blah blah

6) Thiếu nỗ lực huấn luyện.
Trong khi huấn luyện viên bóng đá trẻ điển hình sẽ dành từ 110-160 giờ mỗi mùa để luyện tập, đi lại và thời gian thi đấu một mình, nhiều người không dành một giờ nào để nghiên cứu về việc trở thành một huấn luyện viên bóng đá trẻ giỏi hơn. Ít hơn 15% huấn luyện viên trẻ từng mua tài liệu huấn luyện. Khi những huấn luyện viên có thành tích kém này được hỏi về tài liệu huấn luyện, hầu hết đều không biết những tài liệu này tồn tại và không sở hữu bất kỳ tài liệu nào. Các huấn luyện viên khác thì cười nhạo như thể họ biết mọi thứ họ cần biết và không bận tâm đến việc sở hữu bất kỳ thứ gì, mặc dù đội của họ liên tục thiếu thành công.

5) Playbook ngớ ngẩn.
Những cuốn sách dạy về huấn luyện viên này thường trông giống như 25 vở kịch hay nhất (hoặc hơn) mà huấn luyện viên đã xem trên TV vào các ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật. Không có cơ sở hàng loạt cho những hành vi phạm tội này, hầu hết các vở kịch đều đứng riêng và thường được ghép nối với nhiều hình thức khác nhau. Các tội khác bao gồm những tội không có cơ hội thành công